Thư ngỏ

Công ty cổ phần xây dựng T.H Phúc Hưng (Tên giao dịch Phúc Hưng) có trụ sở tại No 06-LK1, Khu LK16-17-18 - phường Dương Nội - quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội, Văn phòng giao dịch tại: Penhouse 28 - HH01C, KĐT Thanh Hà - CIENCO 5, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chuyên về xử lý nền móng, đặc biệt là thi công cọc Xi măng – Đất, cọc khoan nhồi, Ép cọc BTCT, Khoan dẫn… đã tham gia thi công nhiều công trình lớn, công trình trọng điểm Quốc gia, những công trình có vốn đầu tư và chủ đầu tư là doanh nghiệp nước ngoài với yêu cầu chất lượng, kỹ thuật cao, tiến độ khẩn trương.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân, nhân viên lành nghề, có bề dầy kinh nghiệm, tâm huyết, luôn có ý thức trách nhiệm cao với công việc, cùng hệ thống máy móc, thiết bị và công nghệ thi công tiên tiến. Công ty cổ phần xây dựng thái hà Phúc Hưng cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm của Công ty với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và có giá thành hợp lý nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết xin tham khảo qua Website: http//:nenmongphuchung.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

- Mr. Đặng Xuân Hiếu – P.Tổng giám đốc Công ty

-Điện thoại : 0433.509.268 – 0947.919.886

Xin trân trọng cảm ơn!

Kính thư